fbpx

Nếu như bạn chưa biết affiliate marketing là gì thì mình cũng nêu luôn khái niệm ở đây:

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.

Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ. Khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng.

 

Có thể bạn chưa biết. Doanh thu của đế chế thương mại điện tử số 1 thế gới Amazon có tới hơn 10% đến từ các nhà Affiliate. 10% của công ty vốn hóa nghìn tỷ USD.. tôi khuyên bạn đừng tưởng tưởng ra số tiền đó kẻo sốc.

Người kiếm tiền từ làm tiếp thị Affiliate với Amazon có khi kiếm hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng ấy chứ.

Điều đó đủ cho bạn thấy việc làm affiliate tiềm năng như thế nào, nếu bạn biết Ewen Chia, chuyên gia affiliate hàng đầu thế giới, ông bắt đầu làm affilaite từ năm 1997, và 5 năm sau ông mới kiếm được những đồng đầu tiên từ affilaite, tại sao ông kiên trì vậy? Bởi ông nhìn thấy tiềm năng lớn của ngành này, bây giờ ông đã là 1 đa triệu phú nổi tiếng thế giới về affiliate rồi, ông có cuộc sống tự do, đi du lịch khắp nơi mà tiền vẫn đổ về túi hàng giờ.  Vậy chắc bạn đủ hiểu tiềm năng của affilaite rồi chứ, và Mục tiêu tháng kiếm bèo bọt 5k 10k$ đó là chuyện quá đỗi bình thường trong cái ngành Affiliate này.

Và đương nhiên cách kiếm tiền với Affiliate Easy1up cũng như Affiliate Amazon, Ablibaba, Lazada, Unica, Edumall… hay bất cứ kênh affiliate nào khác, công việc của chúng ta đó là tiếp thị sản phẩm đến khách hàng  có nhu cầu và nhận lại hoa hồng.

Nhưng trước khi đi sâu vào phần cách kiếm tiền với Easy1up thì chúng ta cùng tìm hiểu easy1up là gì trước nhé.

EASY1UP LÀ GÌ?

Easy1Up là một nền tảng giáo dục trực tuyến, sản phẩm của họ là các khóa học  dạy chúng ta kinh doanh, kiếm tiền trên internet, bạn có thể vào easy1up.com và click vào phần product để xem nội dung chi tiết từng khóa học. Công ty họ có 6 khóa học online giá từ 25$ đến 2000$ , các khóa học họ dạy tiếp thị trên Facebook, google, youtube, instagram, họ dạy cách làm content marketing, cách làm video bán hàng, họ dạy tư duy về làm giàu, cách làm email marketing, blog,..  chúng ta có thể áp dụng kiến thức này cho công việc kinh doanh của mình trong thời đại internet này hoặc có thể áp dụng kiến thức đó đi tiếp thị cho sản phẩm của Easy1up luôn vì Easy1up có chính sách hoa hồng rất tốt cho các nhà affiliate.

Nhưng,  Easy1up chỉ có chương trình affiliate cho khách hàng của công ty mà thôi, cho nên mình muốn làm tiếp thị liên kết cho nó thì mình phải mua khóa học của nó. Ở đây mọi người lưu ý nhé, với các trang tiếp thị liên kết khác, họ có thể mở cửa cho tất cả mọi người, ai muốn làm đều được, nhưng với easy1up nó chỉ cho khách hàng của nó làm affiliate cho nó mà thôi, họ không cho đại trà. Thì thực ra mà nói, cái gì cũng có giá của nó mà thôi, ví dụ làm affiliate cho amazon hay clickbank, hay ở VN thì có Unica, Edumall, Lazada, shopee, họ không bắt bạn mua cái gì cả, họ mở cửa cho tất cả ai muốn làm affiliate, nhưng hoa hồng của nó thì cực kỳ thấp. Nhiều người nói làm affiliate không cần vốn, ok mình đồng ý, nhưng các bạn cứ làm thử làm affiliate cho các trang không cần vốn đi thì biết, cực kỳ khó kiếm tiền và hoa hồng cũng thấp, mà nói không cần vốn cũng chưa đúng, làm những trang không vốn cũng tốn rất nhiều tiền cho quảng cáo. Cho nên không có chuyện kinh doanh mà không cần vốn ở đây đâu, chẳng qua là bỏ vốn theo cách này hay cách khác mà thôi.

SƠ LƯỢC KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP

Bạn sở hữu khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 100%. (người mua phải trả thêm 10% phí admin cho công ty)

Nhưng đó không phải là điều bí ẩn giúp chúng ta kiếm được 10 000$. Điều bí ẩn giúp chúng ta kiếm được rất nhiều tiền và mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở bài sau  “Part 3 - bí mật kiếm tiền với Easy1up”, nhưng trước hết ta cần phải tìm hiểu kĩ về khoá học của Easy1Up đã, vì không biết các bạn có suy nghĩ giống như mình không, ngày trước mình biết đến sản phẩm này, mình biết là nếu mình bán thì chắc chắn sẽ bán được, nhưng mình luôn băn khoăn là hệ thống này có uy tín không, có bền vững không, sản phẩm của họ có giá trị với người dùng không, nếu không giá trị thì lợi nhuận nhiều mấy mình cũng không bán cho họ.  Đến nay mình đã tham gia 5 tháng, bản thân mình là người mua khoá học, mình trải nghiệm khoá học và hệ thống kinh doanh này, giá trị mình nhận được lớn gấp cả trăm lần số tiền mình bỏ ra, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Dưới đây là các khóa học cực chất lượng về Marketing mà Easy1up sở hữu. Video bên dưới là các nội dung mà bạn của mình đã nghiên cứu về người sáng lập cũng như chất lượng các khóa học của Easy1up. Các bạn không biết tiếng anh thì không phải lo vì bọn mình đã bỏ 200 triệu ra dịch tất cả các khoá rồi, bản thân mình cũng yếu tiếng anh mà vẫn đánh đông tây toàn thị trường nước ngoài đấy thôi! Việt Nam ta toàn siêu nhân MMO đấy thôi!  Chỉ có suy nghĩ nhỏ là thứ cản trở con đường phát triển của bạn mà thôi! 

 

Oki, như vậy thì bạn đã hiểu về các sản phẩm của Easy1Up, đó thực sự là những sản phẩm vô cùng chất lượng. Chất lượng như nào và giá trị như nào thì bạn hãy xem thêm ở bài học sau nha! Vậy bạn đã sẵn sàng và tự tin để kiếm tiền với Easy1Up chưa nào!

Yên âm đi, nghe đến Affiliate, có lẽ các bạn nói là khó và nhiều bạn sợ. Nhưng vẫn có rất nhiều người kiếm cả chục ngàn đô mỗi tháng là chuyện quá bình thường ở Việt Nam.

Các bạn tham gia chương trình này,  rủi ro bằng  0. Cơ hội để bạn chuyển hóa kiến thức học được ra tiền thì cực lớn.

Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết, điều lo lắng nhất là có rút được hoa hồng không và trả khi nào. Có chương trình là 1 tháng, có chương trình là 3 tháng. Nhưng riêng làm Easy1Up, có sale là hoa hồng bắn vào tài khoản ngay lập tức, các bạn rút tiền ra tiêu được luôn hay làm việc gì thì tùy bạn.

Các bạn đang sợ sẽ không làm được và phí tiền của, thì các bạn yên tâm, chương trình này, do chính mình và team mình hướng dẫn, và dồn công sức vào chia sẻ cho duy nhất 50 bạn đầu tiên, không hơn, không kém. Mình sẽ chủ động trả lời inbox mỗi tối cho các bạn, hướng dẫn khi nào làm được thì thôi!

Hãy nhớ lại điều mình đã nói ở bài đầu tiên: ngoài kia, có những người trẻ hơn bạn, yếu hơn bạn mà họ vẫn kiếm tiền gấp 10 lần bạn, thậm chí là nhàn hạ gấp 10 lần bạn. Chỉ là họ biết những thứ mà bạn không biết mà thôi! Bạn giới hạn khả năng bản thân của bạn đến bao giờ. Đừng để cho cuộc sống tài chính của bạn rơi vào bế tắc, đừng để nỗi hối hận khi nhìn thấy bạn bè, đồng đội mình kiếm nhiều tiền, còn mình thì dậm chân tại chỗ, chỉ vì mình đã không ra quyết định hành động , nghi ngờ và để cái tiếng nói nhỏ ” cái này mày ko làm nổi đâu ” nó lấn át bạn, làm bạn thất bại. Tự tin và chiến đấu nào! Cơ hội đặc biệt không đến lần 2, thà hành động còn hơn hối hận.

Đây sẽ là hình thức mà bạn có thể làm song song với công việc chính của bạn, vì hiện tại bản thân mình dành khoảng 2-3 tiếng để làm, thời gian còn lại chủ yếu hỗ trợ mọi người. Ngày trước mình làm Easy1up cùng công việc văn phòng nhưng sếp ko cho làm 2 công việc 1 lúc, thế là phải chia tay công việc đó để đến với Easy1up.

Các bạn chỉ việc yên tâm mà theo mình và làm theo những gì mình hướng dẫn.

Oki, các bạn đã sẵn sàng đến với bí mật quan trọng nhất chưa nào!

Và chúng ta cùng đến với bài học sau: Bí mật kiếm tiền với Easy1Up và và cách để tham gia team của mình,  biệt đội 10.000$ Easy1Up !