Categories
Kiếm tiền với Easy1Up

EASY1UP – CHƯƠNG TRÌNH AFFILITE TUYỆT VỜI NHẤT TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE

Chào các bạn, mình là Sen Hoàng đây! Mình đã trở lại sau một khoảng thời gian im ỉm 1 mình làm 1 mình ăn. Có nhiều anh chị bạn bè hỏi “dạo này làm gì, kiếm tiền ở đâu cho theo với”

Mình rất cảm ơn tình cảm và sự tin tưởng của các bạn và anh chị.

Và trong bài viết hôm nay , mình xin giới thiệu đến anh chị em 1 hình thức kiếm tiền hay nhất lịch sử MMO mà mình từng thấy từ trước tới nay , hình thức này sẽ khiến bạn phát điên vì tiền đổ về quá nhanh và nguy hiểm đấy. Và với phong cách hướng dẫn từ chân tơ, kẽ tóc cho bà già và trẻ nhỏ cũng làm được, mình tin rằng, các bạn cũng sẽ làm thừa sức mà thôi :))

Mình trước giờ kiếm tiền toàn chỉ kiếm cho mình, chẳng bao giờ chia sẻ cơ hội kiếm tiền cho ai. Mình làm MMO đã kiếm cả 100 triệu 1 tháng nhưng mình đã tạm dừng dự án cũ đó để tập trung cho dự án mới này, đơn giản vì mình thấy đc chắc chắn và rõ rằng với mô hình siêu thông minh của dự án này đầu năm 2019 nó sẽ bùng nổ, và những người đi đầu như mình thì đầu năm 2019 kiếm vài trăm triệu mỗi tháng là điều hiển nhiên.

Vâng dự án mới mình có nhắc ở phía trên đó là Easy1up.

(Mình kiếm đc 10 triệu/1 ngày với kinh doanh online, nhưng khi tìm hiểu kỹ dự án này, dự đoán đc sự tăng trưởng của nó năm 2019 mình đã giao hầu hết việc cho nhân viên để chiến dự án này, bạn có muốn cùng mình xây lên đế chế kiếm tiền online này?)

Ở Việt Nam mình, chỉ có tầm vài chục người đang làm, còn nước ngoài thì đầy rồi, thì trường Việt Nam còn quá rộng lớn, các bạn đang đọc bài của mình trong tháng 11 này thì chắc chắn đều là những người tiên phong khai phá thị trường rồi ! Nếu giờ bạn tìm trên google thì có lẽ các bạn sẽ chẳng thấy người Việt Nam nào hướng dẫn đâu, hoặc là rất hiếm! Thậm chí có cũng chỉ là mới và rất sơ sài.

Với mục tiêu hướng dẫn 50 anh em đầu tiên kiếm được > 10.000$  đầu tiên từ Easy1Up  từ giờ đến hết năm 2018. Nghe có vẻ điên rồ nhỉ, nhưng lại hoàn toàn khả thi đấy! Bởi vì…

Ngoài mình ra còn có leader của mình sẽ hỗ trợ bạn, cậu ta làm đc vừa tròn 1 tháng kiếm đc 14.500 $, khoảng hơn 300 triệu. Đúng vậy, hơn 300 triệu 1 tháng thì hướng dẫn bạn mỗi tháng kiếm 2500$ là ngu nhất rồi đấy, từ giờ đến tết còn 4 tháng nữa.

Vì sao mình lại hướng dẫn anh em về Easy1up trong cuối năm 2018 mà không phải các hình thức  Affliate hay kinh doanh online khác? Nghe này, đọc này, xong các bạn phát ngất đấy nhé!

 

➡  1 : Easy1up trả hoa hồng NGAY LẬP TỨC cho chúng ta, có sale, rút tiền ra tiêu luôn kaka, không sợ bị lừa hay quyt tiền hoa hồng nha ! Các bạn có ngay vốn để làm những việc bạn yêu thích. (trong kinh doanh quay vòng vốn càng nhanh càng tốt, và Easy1Up là ngay lập tức)

➡  2 : Easy1up là một trang website học trực tuyến của Mỹ có đầy đủ kiến thức về Marketing Online và tạo lập doanh nghiệp online, thỏa mái cho các bạn học ( cái này bằng tiếng anh,  căn bản ai biết tiếng anh thì học thôi, nhưng anh em ta không quan tâm cho lắm, quan trọng là kiếm tiền – Tuy nhiên để đạt đến sự hoàn hảo,  team mình đang thuê dịch cho các bạn học luôn – cái dịch này là bọn mình hỗ trợ thêm thôi chứ không phải nghĩa vụ của bọn mình nhé, đây là sự hỗ trợ đặc biệt từ team mình mà không team nào có, sau này bạn làm cũng được bán video đã được vietsub của bọn mình luôn) Nhưng thời điểm này phải tập trung làm để nhanh chóng nằm trong top đầu những người làm Easy1Up ở Việt Nam.

➡  3 : Kiếm tiền với Easy1up thì dễ lắm luôn, phải nói dễ hơn Futurenet hay Mobe nhiều, thế mà futurenet với mobe vẫn có khoảng 35.000 người kiếm đc rất nhiều tiền từ nó, thậm chí dễ hơn kinh doanh online vì hoa hồng của Easy1up rất cao đến 90%, ko phải nhập hàng, ship hàng, ôm hàng tồn kho, rồi điên đầu vì nhân sự… Hơn nữa bán được sale nào rút hoa hồng ra ngay lập tức nên ta không cần phải lo lắng nhiều về vụ chậm trả hoa hồng hay quỵt tiền hoa hồng, hoặc nhỡ nó sập thì mất tiền hoa hồng như các trang Affiliate khác

➡  4 : Easy1up có tuổi đời được hơn 11 năm và được các review nước ngoài đánh giá khá tốt, chuyện họ kiếm 50 000 đến 60 000$/tháng là chuyện thường  và theo mình thấy easy1up, bản thân nhà phát triển họ luôn luôn có lãi nên khá năng sập do ponzi (đa cấp) là không bao giờ có, vì easy 1 up không phải đa cấp.

➡  5 : Easy1up có 1 nhược điểm, do không phải mô hình cây hay ponzi nên không có chuyện thu nhập thụ động kiểu coin ciếc đa cấp mà nhiều bạn làm  đâu nha, mình không dạy mấy cái đó. Không có chuyện có trả lãi hàng tháng, không làm cũng có tiền,  mà Easy1up chỉ làm mới có tiền, nhưng tiền kiếm được nếu có sự hướng dẫn đúng đắn là rất kinh khủng ! Có thể lên đến 3000 đến 6000$ trong tháng đầu tiên với mức vốn là 250$ đến 1000$ khởi đầu là hoàn toàn có thể, thậm chỉ vượt chỉ tiêu 10 000$ mình đề ra cho mỗi thành viên ý chứ. Vốn càng cao thì càng nhanh, tối đa là 1000$ nha!

Tháng 9/2018

(Đây là lượng người truy cập Easy1up tháng 9 năm 2018, bạn có thể vào https://www.similarweb.com/ để tự kiếm chứng. Nhìn vào con số thực tế này thì kẻ đa nghi như mình cũng ko thể chối cãi được độ hot của nó . Cha đẻ của Easy1up là nước mỹ, số lượng truy cập Easy1up tăng gần gấp đôi so với tháng 8)

 

Tháng 10/2018

( Đến tháng 10,  tổng số lượng người truy cập Easy1up là gần tăng 60% so với tháng 9, vâng 60%, một con số mà tất cả đối thủ của easy1up mơ ước. Nước Anh nắm bắt cơ hội rất nhanh, số lượng người truy cập easy1up từ anh tăng hơn 700% so với tháng trước. Còn Việt Nam, easy1up về nước ta từ tháng 9, thế nhưng đến tháng 10, số lượng truy cập easy1up ở VN chỉ đứng sau Mỹ. Rất nhiều anh em có kinh nghiệm làm MMO họ hiểu rõ mô hình này và chớp lấy cơ hội rất nhanh. Mình chưa làm affiliate bao giờ, giữa tháng 10 mình tham gia easy1up nhưng tính mình hay đa nghi, cứ để đó theo dõi người ta làm và kết cục là người ta tham gia sau mình kiếm vài chục triệu rồi mà mình vẫn chưa làm :(( Mãi đến hôm mùng  8 tháng 11, sau khi đi học Jay Abraham về mình mới bắt tay vào làm nghiêm túc, hôm nay là 12/11, được 4 ngày mình cũng đã kiếm được 750$, khoảng 17 triệu từ Easy1up, rút tiền về túi luôn rồi chứ không phải ảo. Chưa bao giờ làm affiliate mà vào làm 4 ngày kiếm đc 17 triệu cũng ok nhỉ, bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn.)

Trước khi tìm hiểu Easy1Up là gì, thì chúng ta hãy tìm hiểu trước điều kiện để có thể tham gia kiếm tiền với easy1up là gì nhé để tránh mất thời gian cho các bạn, kẻo đọc xong 1 đống nhưng thấy không đủ điền kiện thế là lại đi ra.

1 : Bạn phải có máy tính cá nhân, biết sử dụng máy tính ( đánh văn bản, dê chuột), cái này không biết thì khỏi kiếm tiền online đi nha, từng bán bất cứ thứ gì trên internet là một lợi thế!

2 : Có vốn, đương nhiên dự án ngon thế nào phải có một chút “dào cản tham gia thị trường” không thì ko đến lượt bạn lâu rồi, bạn có thể bắt đầu từ 100$ hoặc 250$ hay 500$ hay 1000$, 2000$. Tóm lại thì càng nhiều thì càng dễ dàng. Nhưng mình khuyên người mới thì tập trung vào 250$  là tối ưu và tốt nhất với thị trường Việt Nam. Nếu bạn dư dả thì bạn có thể lên gói 500$ ngay từ đầu giống mình. Yên tâm, đây là vốn duy nhất. Bạn sẽ không mất bất kì 1 phí gì trong quá trình làm.

3 : Bạn phải có thời gian ít nhất là 1 đến 2h/ngày ngồi 1 mình. Làm Easy1up tuy không mất nhiều thời gian, nhưng học với mình, mình muốn bạn học thêm các kiến thức mà mình xen lẫn Easy1up nữa như phát triển bản thân, marketing online,bán hàng, để khi có hình thức nào ngon, bạn đều có thể làm được luôn ko phải học lại nữa.

4 : Tin tưởng và hành động. Mình đã thấy quá nhiều khoá học được diễn ra, nhưng thực sự thì chỉ 1/10 học trò là có kết quả cao. Lý do không phải là 9 người còn lại thiếu khả năng, mà là họ chưa có lý do đủ lớn, động lực đủ mạnh để hành động. Bạn nên biết rằng, ngoài kia, có những người trẻ hơn bạn, yếu hơn bạn mà họ vẫn kiếm tiền gấp 10 lần bạn, thậm chí là nhàn hạ gấp 10 lần bạn. Chỉ là họ biết những thứ mà bạn không biết mà thôi! Như Jim Rohn nói “bất hạnh nhất của con người là sự ngu dốt”. Cho nên bạn ơi, hãy hứa với tôi là không bao giờ ngừng việc học nhé, nó sẽ cho bạn 1 cuộc sống NGOẠI HẠNG.

Đừng để cho cuộc sống tài chính của bạn rơi vào bế tắc, đừng để nỗi hối hận khi nhìn thấy bạn bè, đồng đội mình kiếm nhiều tiền, còn mình thì dậm chân tại chỗ, chỉ vì mình đã không ra quyết định hành động , nghi ngờ và để cái tiếng nói nhỏ ” cái này mày ko làm nổi đâu ” Tự tin và chiến đấu nào! Cơ hội đặc biệt không đến lần 2, thà hành động còn hơn hối hận.

 

Mình không cần bạn phải là người giỏi Marketing hay người có kinh nghiệm, mình chỉ cần thấy sự khao khát của bạn thôi, bởi lẽ, mình và team đã có sẵn bộ giáo trình hướng dẫn bạn, vấn đề là bạn chỉ việc làm theo mà thôi !

Bạn thân mến, bạn có từng thấy đôi khi cuộc sống chẳng công bằng tẹo nào, vẫn cái thằng ngày trước học cùng với mình, ham chơi như mình, đến lúc đi làm kỹ năng của nó cũng như mình vậy mà mình vẫn kiếm 6 7 triệu 1 tháng còn nó đã kiếm cả tỷ. Có, cậu đó hơn bạn đấy, cậu đó hơn bạn là đã nắm kịp cơ hội, thoát ra khỏi những thứ cũ kỹ không đem lại hiệu quả.

Okay, bạn đã sẵn sàng chưa! Nếu sẵn sàng rồi thì hãy để lại 1 comment sẵn sàng để bước tới PART 2 để tìm hiểu Easy1Up là gì ? và kiếm tiền với Easy1Up như thế nào nha !

1 reply on “EASY1UP – CHƯƠNG TRÌNH AFFILITE TUYỆT VỜI NHẤT TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE”

Em thấy điều kiện khá tốt ạ, còn công việc thì công biết em sẽ làm tốt được ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *