Categories
Kiếm tiền với Easy1Up

PART 2: EASY1UP LÀ GÌ? SƠ LƯỢC KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP NHƯ THẾ NÀO?

Easy1Up là gì ? Kiếm tiền với Easy1Up như thế nào?

Chắc chắn, nếu các bạn nghe đến kiếm tiền trên internet, thì các bạn ắt hẳn phải nghe tới Affiliate. Nếu ở Việt Nam, thì có lẽ các bạn sẽ biết tới Unica, Edumall, Kina, đây đều là những trang website học trực tuyến nổi tiếng Việt Nam. Còn ở nước ngoài thì có Udemy…

Và hiển nhiên, ban đầu, những trang website học trực tuyến này còn rất nhỏ và yếu, và điều làm họ mạnh lên, đó là đội ngũ Affiliate. Affiliate là đội ngũ lấy link khóa học để đi bán và ăn phân trăm hoa hồng. Thường là 40 đến 50 phần trăm.

Easy1Up cũng vậy, easy1up là một trang website học marketing trực tuyến ở nước ngoài. Nhưng chính sách của Easy1up rất tuyệt vời, chính xác hơn là mô hình kinh doanh của họ rất tuyệt vời. Vì khóa học của họ rất chất lượng không tào lao như các web học trực tuyến khác, ai thích làm thầy thì chỉ cần đăng ký với trang phát hành và làm video là làm thấy được. Khóa học của họ chỉ đào tạo marketing và mô hình kinh doanh của họ rất khôn ngoan nên chi phí của họ rất thấp, chính vì thế nên chúng ta được nhận hơn 90% hoa hồng khi bán sản phẩm giúp họ.

Nhưng đó không phải là điều bí ẩn giúp chúng ta kiếm được 5 000$ từ giờ đến cuối năm. Điều bí ẩn giúp chúng ta kiếm được rất nhiều tiền và mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở bài sau  “bí mật kiếm tiền với Easy1up”, trước hết ta cần phải tìm hiểu kĩ về Easy1Up đã, vì hiểu sản phẩm chúng ta mới có thể bán được.

Dưới đây là các khóa học cực chất lượng về Marketing mà Easy1up sở hữu. Video bên dưới là các nội dung mà mình dùng Google dịch để dịch ra cho bạn xem về nội dung các khóa học, dịch từ tiếng anh ra tiếng việt nên nó hơi lủng củng 1 chút. Các bạn không biết tiếng anh thì không phải lo vì bản thân mình cũng yếu tiếng anh mà vẫn đánh đông tây toàn thị trường nước ngoài đấy thôi! Việt Nam ta toàn siêu nhân MMO đấy thôi!  Chỉ có suy nghĩ nhỏ là thứ cản trở con đường phát triển của bạn mà thôi! (Mình và đội nhóm sẽ sớm vietsup ra cho các bạn học rõ hơn )

Các bạn có thể ấn vào link này để xem các khóa học của Easy1Up để chúng ta hiểu hơn về Easy1Up hoặc xem Video bên dưới của mình.

https://youtu.be/OkRyt32-TnU

Oki, như vậy thì bạn đã hiểu về các sản phẩm của Easy1Up, đó thực sự là những sản phẩm vô cùng chất lượng. Chất lượng như nào và giá trị như nào thì bạn hãy xem thêm ở bài học sau nha! Vậy bạn đã sẵn sàng và tự tin để kiếm tiền với Easy1Up chưa nào!

Yên âm đi, nghe đến Affiliate, có lẽ các bạn nói là khó và nhiều bạn sợ. Nhưng vẫn có rất nhiều người kiếm cả chục ngàn đô mỗi tháng là chuyện quá bình thường ở Việt Nam.

Các bạn tham gia chương trình này, hầu hết thì rủi ro bằng số 0.

Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết, điều lo lắng nhất là có rút được hoa hồng không và trả khi nào. Có chương trình là 1 tháng, có chương trình là 3 tháng. Nhưng riêng làm Easy1Up, có sale là hoa hồng bắn vào tài khoản ngay lập tức, các bạn rút tiền ra tiêu được luôn hay làm việc gì thì tùy bạn.

Các bạn đang sợ sẽ không làm được và phí tiền của, thì các bạn yên tâm, chương trình này, do chính mình và team mình hướng dẫn, và dồn công sức vào chia sẻ cho duy nhất 200 bạn đầu tiên, không hơn, không kém. Mình sẽ chủ động trả lời inbox mỗi tối cho các bạn, hướng dẫn khi nào làm được thì thôi!

Hãy nhớ lại điều mình đã nói ở bài đầu tiên: ngoài kia, có những người trẻ hơn bạn, yếu hơn bạn mà họ vẫn kiếm tiền gấp 10 lần bạn, thậm chí là nhàn hạ gấp 10 lần bạn. Chỉ là họ biết những thứ mà bạn không biết mà thôi! Bạn giới hạn khả năng bản thân của bạn đến bao giờ. Đừng để cho cuộc sống tài chính của bạn rơi vào bế tắc, đừng để nỗi hối hận khi nhìn thấy bạn bè, đồng đội mình kiếm nhiều tiền, còn mình thì dậm chân tại chỗ, chỉ vì mình đã không ra quyết định hành động , nghi ngờ và để cái tiếng nói nhỏ ” cái này mày ko làm nổi đâu ” nó lấn át bạn, làm bạn thất bại. Tự tin và chiến đấu nào! Cơ hội đặc biệt không đến lần 2, thà hành động còn hơn hối hận.

Đây sẽ là hình thức mà bạn nên làm song song với công việc chính của bạn, vì hoa hồng rút ngay nên bạn có vốn để làm nhiều điều khác. Mình chưa thấy ai làm Easy1Up mà bị lỗ cả!

Các bạn chỉ việc yên tâm mà theo mình và làm theo những gì mình hướng dẫn.

Oki, các bạn đã sẵn sàng đến với bí mật quan trọng nhất chưa nào! Comment sẵn sàng nếu bạn đã hiểu và tin tưởng vào easy1up.

Và chúng ta cùng đến với bài học sau: Bí mật kiếm tiền với Easy1Up và và cách để tham gia team của mình,  biệt đội 10.000$ Easy1Up 2018 Team 2018 bạn nhé!

2 replies on “PART 2: EASY1UP LÀ GÌ? SƠ LƯỢC KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP NHƯ THẾ NÀO?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *