Categories
Kiếm tiền với Easy1Up

PART 3: BÍ MẬT KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP VÀ CÁCH THỨC VÀO TEAM EASY1UP 10.000$ 2018

Xin chào bạn, lại là mình Xuân đây. Nếu như bạn đã đọc đến bài này thì bạn đã có hứng thú và có ý định tham gia vào Easy1Up rồi phải chứ! Nếu đã sẵn sàng thì mình xin chúc mừng bạn vì đây là một quyết định đúng đắn.

Các cụ có câu: Phi thương thì bất phú. Kì thực câu nói này đúng với mọi lúc và mọi thời điểm. Chính xác là để giàu có và giàu có nhanh thì chúng ta chỉ có 1 cách đó là đi kinh doanh, buôn bán.

Nhưng kinh doanh thì truyền thống thì đôi lúc bạn phải chịu khá nhiều rủi ro, và Affilite là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất. Và sản phẩm mà chúng ta kinh doanh ở đây để làm giàu chính là Easy1up

Vậy bí mật kiếm tiền với Easy1Up đặc biệt như thế nào! Nó khác gì các hình thức Affiliate khác?

Giống như các hình thức MMO khác đang vô cùng thịnh hành bây giờ, nhưng Easy1up khác ở chỗ là lại trả hoa hồng ngay khi bạn bán được sản phẩm. Rút ra và tiêu ngay!

Easy1up có rất nhiều khóa học:

 

Bạn sở hữu khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 100%.

Ví dụ: Bạn bỏ tiền ra mua khóa học 250$ thì bạn được quyền bán khóa học 250$, 100$ và 25$.

Sau khi mua được khóa học 250$, giả sử bạn chỉ bán được 1 sale thôi là bạn đã hòa vốn. Chưa kể có rất nhiều người ở Việt Nam dù không có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 10 đến 15 khóa, lãi tầm hơn 2000$ so với số vốn bỏ ra rồi. Chưa kể nếu có người hướng dẫn đúng đắn thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

 

Mới bắt đầu nên mua khóa học nào là hợp lý và khoa học nhất

Giả sử bạn chỉ mua khóa học 100$, nhưng khi bạn đi bán hàng, đi chia sẻ. Có người vào mua khóa học 250$ qua link của bạn. Tuy bán được sale đấy, nhưng bạn lại không có hoa hồng. Bởi vì bạn chỉ nhận được hoa hồng của gói bạn mua và hoa hồng của các gói ít tiền hơn gói bạn mua.  (Khách hàng tiềm năng của chúng ta là những người từng làm MMO như futurenet, mobe, clickbank, amazon,.. họ hiểu đc mô hình kinh doanh này họ không bao giờ mua gói 100$ đâu, mà họ chủ yếu vào 250$ và 500$, thậm chí 1000$)

Vì thế, nếu bạn mua luôn khóa học 250$ thì bạn sẽ được tặng luôn khóa học 25$, 100$. Và bạn được quyền bán cả 3 khóa học 25$, 100$, 250$ và nhận hoa hồng 100% ngay khi người mua mua các khóa học này!

Nếu bạn muốn lên từ khóa 25$, rồi lên tới 100$ rồi tới 250$. Bạn vẫn phải thanh toán chi phí từng khóa học. thì chi phí sẽ là 25$ + 100$+ 250$ = 375$ thì bạn mới mua tới khóa học 250$.  ( giả sử bạn bắt đầu bằng gói 100$, và sau này muốn lên 250$, bạn vẫn phải bỏ thêm 250$ để mua) Như thế khá là lãng phí.

Vậy việc chọn khóa học nào để bắt đầu kinh doanh là tùy vào việc bạn muốn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng. Giả sử bạn muốn kiếm 50 triệu/tháng, thì với khóa học 500$,  bạn phải bán được 5 sale/tháng. Khóa học 250$ bạn phải bán được 10 sale/tháng, khóa học 100$ thì bạn phải bán được 25 sale/tháng, khóa học 25$ thì bạn phải bán được 100 sale/tháng thì bạn mới được 50 triệu. Chính vì thế, tùy vào điều kiện của bạn. Trong Group của mình thì mọi người thường hay vào khóa học 500$ và 250$. Còn việc bán như thế nào thì đã có group của mình làm video đào tạo từ a-z cách marketing, bán easy1up.

Bạn thấy Easy1up trả bạn 100% hoa hồng, mà bạn lại còn nhận được tiền luôn và bạn thấy có gì đó sai sai, không giống với Affilite mà bạn từng làm. Vậy bản chất của Easy1Up là gì ?

 

Bản chất của Easy1up là gì ?

Bạn có biết cửa hàng KFC chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là 1 cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?

Câu trả lời là không! Họ mở rộng KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu. 

Nói sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang thương hiệu gà rán KFC thì họ phải đi mua lại thương hiệu KFC với 1 mức giá nào đó. Kể từ đó,  dưới danh KFC và công thức chế biến của KFC. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên KFC và đa phần thu nhập sẽ vào tay nhà hàng.

Và Easy1up cũng làm mô hình tương tự như KFC, đó là nhượng quyền kinh doanh. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi, đó chính là 250$ ( để được bán các khóa học từ 250$ trở xuống ). Kể từ đó chúng ta được Easy1up cho chúng ta hệ thống chốt sale, cho chúng ta salepage, banner quảng cáo , cho chúng ta thương hiệu để hỗ trợ chúng ta kinh doanh. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale đó gần như là 100%.

Không chỉ thế Easy1up còn cho chúng ta quyền trở thành đại lý phân phối các khóa học. Không sợ  bị tồn kho, rủi ro thì rất thấp mà cơ hội kiếm tiền thì rất cao.  Và còn rất nhiều điều tuyệt vời từ hệ thống kinh doanh thông minh này!

   Vậy bản chất của Easy1up không chỉ là Affilite (cầm link đi bán hàng) mà đây còn là 1 hình thức kinh doanh online chính thống. Và đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm hàng triệu đô từ đó.

Bạn biết không! Hầu hết các triệu phú, tỷ phú đều có 1 câu nói chung chung để khuyên nhưng ai muốn làm giàu:

 Muốn trở nên giàu có thì chỉ cần trả lời được 2 câu hỏi:

1: Bán sản phẩm gì ?

2: Bán nó như thế nào?

 

Vậy nên mình sẽ trả lời 2 câu hỏi này cho các bạn:

1: Câu hỏi thứ nhất, bán sản phẩm gì?

Easy1up là một website chuyên dạy về kinh doanh bằng internet marketing nổi tiếng thế giới và là sản phẩm mới ở Việt Nam. Thị trường còn đang rất mới và siêu tiềm năng, giống như FutureAdpro, giống như clickbank, những người dẫn đầu đều là những người kiếm tiền tỉ là chuyện bình thường! Đây là cơ hội để bạn dẫn đầu!

Triết lý đầu tư của nhà đầu tư huyền thoại thể giới:

Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

Đây là lúc để các bạn cần tham lam. Đừng để đến lúc 1 năm sau,  khi đó bạn ko còn sợ hãi và rất chắc cú  về hình thức kinh doanh này thì ai cũng kiếm được tiền rồi, bạn vào lúc đó lại như số đông kiếm số tiền ít ỏi thôi.

 Vậy nên sản phẩm là gì? Câu trả lời là các khóa học của Easy1Up và quyền trở thành đại lý kinh doanh sản phẩm của Easy1Up vĩnh viễn

 

Câu hỏi thứ 2: Bán các khóa học Easy1up ở Việt Nam như thế nào?

Các sản phẩm của Easy1up đều rất dễ bán. (nếu bạn thấy khó bán thì phải xem lại khách hàng bạn đang nhắm đến, nếu đó không phải khách hàng tiềm năng thì chốt sale giỏi cỡ nào cũng fail thôi)

 Việt Nam, hình thức làm giàu thịnh hành  và nhanh nhất bây giờ đó chính là chia sẻ lại cơ hội giúp người khác làm giàu, mình giúp bạn giàu thì mình sẽ giàu, win win mà thôi! Tôi giàu và bạn cùng giàu. Đây là hình thức khá hay và mới ở Việt Nam, còn ở nước ngoài thì quá quen rồi.

Bản thân mình từng trải qua hầu hết các công việc từ kinh doanh online như bán dược mỹ phẩm, rồi làm dịch vụ gia công sản xuất TPCN, bán đĩa luyện thi, khóa học online… Hầu như hình thức nào cũng đều đã đem lại cho mình kiến thức và lợi nhuận có khi từ 50 đến 100 triệu/tháng là chuyện bình thường.

Nhưng tất cả mình đều dừng khi mình thấy Easy1Up. Đây là chương trình sẽ giúp mình và các học viên đột phá doanh số và đem tên tuổi mình bay nhanh hơn tới nhiều người khác và đem nhiều giá trị hơn cho cuộc sống này. Bạn không hiểu cảm giác được người khác ngưỡng mộ và kính trọng và tôn thờ mình là 1 thần tượng nó hạnh phúc thế nào đâu. Nó tuyệt hơn cảm giác sở hữu 1 200 triệu mà mình từng sở hữu gấp nhiều lần.

Nhưng lần này, mình không muốn đào tạo nhiều, mệt chết mết, mình cũng cần phải dành thời gian cho bản thân và gia đình. Mình sẽ tự hứa với bản thân là chỉ nhận hướng dẫn tối đa 50 người, ko hơn, ko kém.

Quay lại vấn đề chính, vậy bí mật của Easy1up là gì? Bí mật công việc ở đây của bạn sẽ đi bán khóa học tuyệt vời này, chia sẻ công việc, chia sẻ cách thức và cơ hội làm giàu này cho mọi người! Bạn chia sẻ cho họ, họ giàu bạn cũng sẽ giàu. Vậy giá trị của Easy1Up là gì ? Và tại sao mình lại nói, đầu năm 2019, Easy1up sẽ bùng nổ ở Việt Nam, bạn đi đâu cũng sẽ chỉ thấy Easy1Up. Và những ai đã tham gia thời điểm trước 2019, cuối 2018 này thì đều sẽ giàu có vào đầu 2019.

GIÁ TRỊ CỦA EASY1UP

Giá trị thứ 1: Easy1Up giải quyết được nhu cầu và nỗi sợ của hàng trăm nghìn con người làm Affiliate  và cả triệu người đang quan tâm đến Affiliateở Việt Nam.

Ở Việt Nam có hàng  triệu người đang làm affiliate mỏi mòi và khổ sở với vài triệu mỗi tháng, và họ luôn có nỗi lo sợ là không được thanh toán tiền hành tháng. Thị trường luôn luôn tiềm năng. Đây là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn để họ cũng được làm Affilite giống như bạn.

Mình cũng từng 1 thời cày ngày đêm, bỏ ra nhiều tiền chạy quảng cáo, và cuối cùng bị quỵt hoa hồng. Có khi bị mất hết tiền và tốn bao nhiều công sức. 10 000$ cũng đã từng ra đi theo mây khói.

Việc này xảy ra bởi vì, hoa hồng các chương trình Affilite truyền thống thường được trả 1 tháng/ lần. Nên khi hoa hồng lớn quá thì hầu như các công ty nước ngoài sẽ sinh sự các vấn đề và xong. Ta bị tốn công vô ích và không làm gì được họ.

Easy1up lại khác. Bán sale nào, hoa hồng về sale đó và rút ra tiêu luôn. Hơn nữa hoa hồng chó khóa học của Easy1Up là 100%, Vậy thì khác gì bạn đang đi kinh doanh online mà không mất vốn cơ chứ. hoa hồng 100% là bình thường, vì mình từng làm các chương trình lên tới 200%, 300%. Họ sẵn sàng chịu lỗ để thu hút khách hàng. Quan trọng là có rút được tiền về không. Và Easy1up đã giải tỏa được các vấn đề đó. Chính vì thế, nếu bạn ít kiến thức Marketing. Nhưng bạn biết đến Easy1up này, thì bạn chỉ việc làm nhẹ nhàng đúng quy trình là tiền về kinh khủng.

 

Giá trị thứ 2: Easy1Up đem lại 1 công việc kinh doanh chính thống vô cùng an toàn và thú vị.

Ở Việt Nam cũng có hàng trăm triệu người ghét cuộc sống ngày làm 8 tiếng, họ có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kip thời đại, muốn làm việc ở nhà. Họ đang hằng ngày tìm kiếm 1 hình thức hay sản phẩm bán hàng online.

Và đây cũng là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn, và họ thầm biết ơn bạn vì đã chia sẻ cơ hội, chia sẻ công việc với bạn. Không cần phải chục triệu người hay trăm triệu người, chỉ cần 0,000001% người mua thôi, cứ cho trong 3 tháng, bạn bán được 50 khóa học thôi thì bạn cũng đã có xấp xỉ 300 triệu ngon lành rồi.

Bạn thử nghĩ xem, làm gì có chuyện, vời 5 đến 10 triệu bỏ ra, làm gì có ai cho bạn thuê nổi 1 cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu cho bạn bán, cho bạn thu lại hoa hồng 100%. Làm gì có ai cho bạn thuê kho để sản phẩm, làm gì có ai chịu rủi ro nếu tồn hàng. Vậy nên Easy1Up mang lại 1 cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những bạn mới tập tành bán hàng hay muốn luyện tập kĩ năng bán hàng, hay ai muốn nâng cao thu nhập trong thời gian nhanh chóng.

 

Giá trị thứ 3: Tạo cho các bạn nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Ở Việt Nam, nếu bạn nghe tới từ thụ động, thì bạn sẽ nghĩ ngay đến phải đầu tư hay là làm đa cấp như các hình thức Futureadpro, đầu tư coin…v..v

Không! Không! Hoàn toàn không phải! Easy1Up tạo cho bạn thu nhập thụ động bằng 1 cách vô cùng tuyệt vời. 1 hệ thống vô cùng sáng tạo mà lần đầu tiên có ở Việt Nam. Nó không bao giờ bị sập như các mô hình đa cấp hay ponzi.

Mình sẽ nói rõ cho các bạn hiểu. Vì Easy1up có chính sách hoa hồng trả ơn.

Người được bạn giới thiệu sẽ là F1 của bạn. Giả sử F1 bạn được 3 sale. Thì Sale thứ 2 của F1  sẽ trở thành tiền thưởng của bạn. Coi như F1 của bạn trả ơn cho bạn. Và người X mua sale thứ 2 đó sẽ trở thành luôn F1 của bạn ( người được bạn giới thiệu trực tiếp)  của bạn.

Mình sẽ lấy ví dụ:

Thứ 1: Khi bạn mua 1 gói khóa học 250$, thì bạn sẽ được quyền kinh doanh các khóa học 250$ trở xuống. Trong khóa học đó, bạn sẽ được họ hướng dẫn các kĩ năng marketing online cực hay. Sau đó bạn sẽ có kiến thức để bạn có thể đi tìm sản phẩm để làm giàu. Hoặc bạn có thể bán luôn sản phẩm của họ. Và bán sản phẩm cho họ là sự lựa chọn đúng đắn, vì ta đã mua quyền bán sản phẩm rồi mà.

Giả sử bạn bán sản phẩm 250$ cho A là bạn được 250$ .

A học và cũng như bạn và bán sản phẩm cho B. A được 250$

A lại bán tiếp sản phẩm cho X. Lúc này, A không được hoa hồng, vì X là sale thứ 2 của A. Nên sale đó chuyển lên để trả ơn bạn ( hệ thống sẽ làm tự động điều này). Nên X lúc này sẽ trở thành F1 của Bạn. Lúc này bạn được 250$ và có thêm 1 người F1  là X.

Như vậy X lúc này là F1 của bạn. Và X lại học và bán được 2 khóa học, sale thứ 2 của X lại trở thành F1 của bạn. Như vậy, bạn chỉ cần bán được duy nhất 1 sale tiềm năng. Thì bạn sẽ được hưởng nhiều sale F1. Nhiều hoa hồng trả ơn. Mình đã thấy có rất nhiều người nước ngoài, họ chỉ bán được duy nhất 1 sale 500$ và sau 10 tuần, họ thu về 39 000$ thụ động mà không cần làm gì.

Nếu bạn chưa hiểu kĩ, mình sẽ nói rõ với bạn hơn ở trong Group kín của mình qua rất nhiều video. Như vậy, bạn đã thấy thu nhập thụ động chưa ạ. Đây là một hệ thống kinh khủng khiếp. Chỉ cần bán được 1 sale thôi, bạn đã được hoa hồng, sau đó bạn còn được nhiều hoa hồng khác tự động về.

Đấy là bạn chỉ bán được cho 1 người. Vậy còn nếu bạn bán được nhiều sale thì sẽ như thế nào! Quá là kinh khủng phải chứ! Đã vậy, có sale nào là bạn rút và và tiêu luôn được. Rủi ro cực kì thấp hoặc gần như bằng 0. Vì thế, Easy1up còn vượt trội hơn Futureadpro hay các hình thức tạo thu nhập thụ động khác rất nhiều lần.

 

Giá trị thứ 4: Giá trị Bonus của bạn khi vào team mình, biến rủi ro thành cơ hội.

Như bạn thấy, hiện tại, có 1 vấn đề khá lớn cản trở Việt Nam ta kiếm tiền từ MMO. Đó là tiếng Anh. Các khóa học của Easy1Up đều là tiếng Anh.

Nhưng nếu nghe đến điều này mà bạn bủn rủn chân tay thì mình không biết rằng, bạn đang bị sợ hãi điều gì trong khi, mình tin rằng, những điều mình nói sau đây, bạn cũng biết rõ:

Hầu hết những người làm MMO giỏi ở Việt Nam đều khởi động rất yếu tiếng anh hoặc thậm chí như số 0 như mình. Vậy mà mình vẫn đánh chiếm thị trường, cái gì ở thế giới cũng làm được.

Bạn phải biết rằng, do rào cản này, nên những người hành động quyết liệt như chúng ta mới có cơ hội. Thử hỏi nếu khóa học đã có tiếng việt đầy đủ và phiên dịch hoàn toàn, thì liệu bạn còn cơ hội mà làm không?

Như thế thì ai cũng làm được, bạn còn thị trường không?

Người thành công là người có tầm nhìn tìm thấy cơ hội trong nguy cơ và biến nghịch cảnh thành lợi thế!

Đó là điều khiến những người làm MMO như mình càng ngày càng thành công. Rốt cuộc thì chỉ tư duy nghèo mới giết chết ta mà thôi! Chẳng có gì khiến bạn mãi nghèo khó ngoài tư duy của bạn.

Ngày xưa, những người mới làm các hình thức như Clickbank, amazon, futureadpro, t-spring, Hosting affiliate toàn tiếng anh. Đa số mấy ông chữ nghĩa đầy mình nên lo sợ các kiểu. Còn mấy ông khù khờ, trẻ con như tụi mình thì chỉ biết hành động liên tục theo hướng dẫn, người thành công làm gì, mình làm đó.

Cuối cùng thì mấy ông chữ nghĩa đầy mình lại đi học tụi mình để kiếm tiền. Đó chính là tầm nhìn dài hạn. Tất nhiên, với rào cản này, thì chúng mình đang dần dần dịch tài liệu khóa học ra tiếng việt cho các bạn trong team mình học dần dần ( Team mình đang là team mạnh nhất Việt Nam và có sự đầu tư nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại  ).

Nếu bỏ qua giá trị này thì 3 giá trị bên trên cũng đủ làm bạn bán hàng và giàu có rồi. Trung bình mỗi ngày, mình kiếm được từ Easy1Up hơn 250$. Hãy theo dõi facebook của mình để xem hành trình của mình.

Mình viết bài này chia sẻ với các bạn là mình đang làm đến ngày thứ 4 và mình đã rút được hơn 18 triệu về tài khoản ngân hàng. Lần đầu tham gia làm affiliate 🙂

Bạn vào Team mình thì bạn sẽ được hướng dẫn trước các cách để trở thành bậc thầy Marketing để bán ngay sản phẩm của Easy1Up, mà không phải đợi đến lúc dịch xong. Vì mỗi khóa học tương đối dài, dịch ra và làm Sub cũng phải tương đối lâu và tốn kém. Nên thời gian này, bạn tham gia là 1 cơ hội cho bạn đón đầu xu thế.

Nếu bạn đang đọc bài này ở cuối năm 2018 thì bạn đang là những người dẫn đầu. Bạn biết đấy, như FutureAdpro hay nhiều hình thức dạng win win như này.  Những người dẫn đầu đều là những người kiếm tiền tỉ trở lên là chuyện quá bình thường. Và khi họ là người dẫn đầu, hệ thống của họ mạnh, hàng chục ngàn đô mỗi tháng không phải là điều khó khăn.

Mình tin rất nhiều bạn cũng biết điều này. Vì ắt hắn, bạn bè bạn hay người quen bạn đang khoe tiền triệu, chục triệu hằng ngày, còn bạn thì có lẽ đang hối hận và bảo chữa, đổ lỗi do thế này, do thế kia để biện minh cho sự chận chừ phải không nào! Bạn muốn là người dẫn đầu ngay bây giờ hay mãi mãi chỉ là kẻ đi sau và giúp người khác làm giàu! Thắng làm vua, thua làm giặc. Người giàu thì nói gì cũng đúng phải chứ! Ngừng biện minh và phán xét, hãy chớp lấy cơ hôi nếu bạn hứng thú với nó và bạn muốn giàu có.

Vậy nên mình tin đây là hình thức vô cùng tiềm năng mà khi bạn chia sẻ, họ sẽ rất biết ơn bạn ý chứ! Vì khi bạn được 1 sale bạn cũng có thể rút tiền ngày mà không cần chờ đợi. Bạn thử tính xem, sau khi bạn sở hữu gói 250$, nếu có 10 người mua qua link của bạn để cùng làm giàu với bạn là bạn đã có gần 2500$ rồi! Nếu 100 người thì sẽ thế nào gần 25000$. Chưa hết, còn nhiều bí mất để gia tăng con số tiền lớn hơn rất rất nhiều nữa ở hệ thống sale của Easy1Up và giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn nữa với Easy1Up, bí mật này chỉ được tiết lộ ở Biệt đội 10 000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2018. ( Team mình hiên tại đang là team lớn nhất Việt Nam, vì chúng mình là những người đi đầu)

Bạn còn sợ mình không làm được hả! Hay bạn không biết diễn đạt, hay bạn chưa biết cách vận hành hệ thống hay kiếm tiền như nào, hay bạn không biết chia sẻ cơ hội, không biết cách bán sản phẩm của Easy1up. Yên tâm, đã có mình ở đây, mình sẽ giúp đỡ bạn từ A đến Z để bạn đạt được 10 000$ đầu tiên dễ dàng với biệt đội 10000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2018. Đây là biệt đội đầu tiên ở Việt Nam giúp bạn làm điều này. Vì bản thân mình bây giờ đã khá tự do thời gian và tài chính, nên mình có thời gian làm giáo trình và hỗ trợ các bạn. Mình chỉ có thời gian từ giờ đến tết thôi! Sang năm mình sẽ lại bắt đầu nhiều dự án mới.

Bạn sẽ được gì khi tham gia Easy1up qua link của mình?

 • Khóa học của Easy1up đã Vietsub (cả VN team nào cũng hứa hẹn vietsub nhưng đến giờ chỉ có team mình đã vietsub )
 • Bạn được vào group cầm tay chỉ việc từ a-z, đường đã dọn sẵn chỉ việc đi. Mình có quen những người làm easy1up top 1 top 2 top 3 VN, cho nên mình sẽ xin cho bạn 1 slot vào đó, và cả 1 slot vào group mình hướng dẫn. Tức là bạn sẽ được học kiến thức tinh túy nhất về affiliate marketing mà nó tạo ra kết quả là TIỀN.
 • Bạn được vào team của mình và của người top 1 easy1up, đc trực tiếp mình và bạn đó hướng dẫn, thằng bạn mình nó làm easy1up tháng đầu tiên kiếm 300.000.000đ thì mục tiêu hướng dẫn bạn  kiếm 1000$ trong ngay tháng hoàn toàn khả thi. Còn bạn có kỹ năng sẵn thì x3 x4 của 2500$ là chuyện bình thường.
 • Bạn sẽ được học các kỹ năng marketing và bán hàng (bất cứ ai muốn giàu có đều phải làm chủ 2 kỹ năng này)
 • Học làm marketing 0đ và marketing trả phí, học cách xây dựng cộng đồng của riêng bạn.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn đặt mục tiêu số tiền kiếm được và hướng dẫn đạt mục tiêu đó
 • Mình sẽ chỉ cho bạn chính xác từng bước mà những top 1 Easy1up Việt Nam đang làm, chính mình cũng sao chép cách làm đó nên cũng kiếm đc kha khá ngay cả khi chưa bao giờ làm affiliate.
 • Bạn sẽ được mình hướng dẫn, trả lời inbox hàng ngày, mỗi tối để hỗ trợ về Easy1Up
 • Bạn sẽ được mình chỉ dạy các thủ thuật giúp bạn từ số 0 mà vẫn có thẻ tạo thu nhập 10 000 đầu tiên với Easy1up 2018. Các bí mật giúp bạn kiếm tiền với easy1up nhanh hơn
 • Được share các khóa học về phát triển bản thân, kinh doanh, marketing, bán hàng của tây và ta mà mình đã mua, chỗ đó nếu bạn mua cũng không dưới 30 triệu, bạn sẽ ko phải bỏ ra số tiền đó mà vẫn đc học 1 cách chính thống.
 • Được training ” CÁCH HỌC TIẾNG ANH mà BẠN KHÔNG CẦN PHẢI HỌC”. Khóa học hướng dẫn làm cho tiếng anh tự chui vào cơ thể dành cho người bận rộn và không có hứng thú dở sách vở học tiếng anh.
 • Và bạn cũng không mất thời gian đào tạo cho F1 hay F100 của bạn. Bạn chỉ cần bảo mình 1 câu mình nhận đào tạo họ thay cho bạn , vì mình đang trao giá trị giúp đỡ học viên, chứ không phải tất cả vì tiền. Họ cũng sẽ có quyền lợi được học các khóa học mà team mình chỉ dạy về cách bán hàng như chỉ dạy bạn. Họ sẽ được đào tạo bán hàng để mạng lại nguồn thu nhập thụ động về cho bạn.

Điều đặc biết hơn cả, đó là vào group mình, bạn sẽ biết cách tạo thu nhập thụ động cực đơn giản, dễ chưa từng thấy. Bạn chỉ cần hành động theo đúng cách mà mình hướng dẫn. Những ngày sau đó, đã có chúng mình giúp bạn tạo thu nhập thụ động mãi mãi giống cửa hàng gà rán KFC. 

Update bài viết ngày 27/11/2018:

Mình là Xuân, và mình chưa làm ai phải hối tiếc khi theo mình cả. Mình đã có kinh nghiệm làm kinh doanh hơn 1 năm, làm affilite marketing 20 ngày. Và ở dự án này mình chỉ đào tạo 50 bạn duy nhất, vì thời gian mình có hạn. Vì thế hay nhanh tay đưa ra quyết định để đi với mình. ĐI với mình, bạn sẽ không phải lo gì cả, rủi ro = 0,  vì uy tín của mình đã tạo nên thương hiệu rồi.

Đây là kết quả của mình trong hành trình  20 ngày từ 1 kẻ chưa bao giờ bước chân vào thế giới affiliate marketing, nếu bạn cũng chưa bao giờ làm cái này mà có khao khát kiếm tiền lớn, mình đảm bảo giúp đc. Ngày mình viết 3 bài này là mình chưa kiếm đc xu nào từ nó hết, nhưng mình tìm hiểu kỹ và chắc chắn sẽ kiếm đc nên mình viết khá tự tin, và đây là thành quả của mình, chính tay mình đã kiểm chứng hệ thống này.

 

Vậy điều kiện để tham gia biệt đội 10000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2018 là gì ? Và tham gia như thế nào ?

Vì những kiến thức bên trong biệt đội là bảo mật nên chỉ chia sẻ cho những người thực sự hành động

1: Tất nhiên để bán được các sản phẩm từ 250$ trở xuống thì bạn phải trở thành đại lý bằng cách mua sản phẩm từ một ai đó.

Nhưng nếu muốn mình hỗ trợ bạn thì bạn hãy đăng kí tài khoản qua link affiliate của mình và trở thành F1 của mình và bạn phải sở hữu ngay 1 khóa học ít nhất là 250$ trở lên.  ( Xem hướng dẫn đăng kí tài khoản Easy1Up và cách mua gói khóa học ở bên dưới) Bạn phải đăng kí tài khoản qua link của mình và sau đó sở hữu ngay 1 khóa học ít nhất là 250$ trở lên, nếu bạn có nhu câu mua gói 500$ hay 1000$ mà cần mình tư vấn. Đừng ngần ngại, inbox ngay tới facebook của mình.

Bởi khi bạn trong hệ thống của mình thì mình mới biết bạn là người thực sự hành động để mình có thể giúp đỡ bạn và lưu ý, mình chỉ giúp đỡ 50 người thôi đó. hãy mau xem Video để biết cách đăng kí tài khoản qua link của mình bạn nhé!

 LINK AFFILIATE CỦA MÌNH, CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

Mình nói trên Video thì hơi dài dòng vậy thôi chứ, chú yếu là cho các bạn mới làm MMO, mọi thứ khá là đơn giản.

Sau khi bạn đăng kí xong tài khoản ( xem ở video bên trên) Sau đó bạn ấn vào gói Vertex (250+ 25) hoặc các gói lớn hơn và làm theo 2 bước đơn giản để được bán các sản phẩm của Easy1up.

Ví dụ khi bạn mua gói 250$

==>  Bước 1:  là thanh toán cho Easy1up phí nhượng quyền kinh doanh 25$ để bạn có thể kinh doanh sản phẩm của họ và nhận hoa hồng 100% ( bạn nên thanh toán bằng Visa)

 

==>  Bước 2 : là thanh toán cho mình 250$ (chuyển khoản qua ngân hàng) để Easy1Up cung cấp cho bạn khóa học và quyền Admin có thể bán khóa học của họ.  ( Đây là phí mà Easy1up yêu cầu mình nhận của các bạn)

Đây là thông tin tài khoản ngân hàng của mình:

Nguyen Van Xuan –  19032884077011– Techcombank chi nhánh Hà Nội

Sau đó Bạn hãy inbox facebook với mình xác nhận, sau đó để mình add bạn vào group bí mật của riêng những người dám hành động nên xứng đáng được các phần thưởng là các kiến thức tuyệt vời mà mình mang lại! Mỗi đêm, mình sẽ active cho các bạn!

Oki, Hãy hoàn thành điều kiện và nhắn tin với mình để mình có thể chào mừng bạn đã đến với biệt đội 10000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2018. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn hãy inbox mình để mình tư vẫn cho bạn nhé! Đây là facebook của mình: https://www.facebook.com/xuaninspirer

Hãy nắm bắt cơ hội này và cùng nhau giàu có bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *